VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN MÁY LỌC NƯỚC NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC?

Đứng trước thị trường máy lọc nước nhộn nhịp như hiện nay, thì việc chọn lựa được dòng máy lọc nước chất lượng vẫn đang là vấn đề nan giải mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Với sự phát triển của thị trường máy lọc nước bây giờ thì máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc đang là dòng sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường  bán chạy nhất và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

Lý do nên chọn máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc?

Thời gian gần đây, thị trường máy lọc nước của Việt Nam có mức độ tăng trưởng rất mạnh, lên tới con số 500% chỉ trong vòng 5 năm qua. Điều này đã dẫn đến việc số lượng máy lọc nước của các thương hiệu trên thị trường tăng cao nhưng chất lượng của chúng lại khiến người tiêu dùng cần phải dè chừng. 

Trên đà tăng trưởng quá nhanh hiện đang là nguyên dẫn đến tình trạng nhiều nhà đầu tư lợi dụng để trà trộn vào thị trường các loại máy lọc nước ,linh kiện, lõi lọc kém chất lượng nhằm trục lợi. Các loại máy lọc nước được làm nhái, làm giả các thương hiệu có nguồn gốc không rõ ràng được rao bán tràn lan với giá rẻ rất bất ngờ khiến người dân trở thành nạn nhân, lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang” khi mua phải các loại máy lọc nước như vậy. Nhiều người hoang mang thực sự khi có rất nhiều thông tin khiến họ rơi vào ma trận lọc nước, không biết nên lựa chọn sản phẩm nào để tránh gặp phải những hậu quả khó lường có thể xảy ra.

  •  Nếu mua phải sản phẩm máy lọc nước không đảm bảo chất lượng, không phải máy lọc nước chính hãng sẽ gây ra tuổi thọ máy móc bị rút ngắn, nhanh hỏng hóc, nhanh phải sửa chữa gây tốn kém thời gian và chi phí tiền bạc khi sử dụng.
  • Máy lọc nước có khả năng lọc bị hạn chế, từ đó gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khiến chúng ta có thể mang bệnh vào người. 
  • Những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không chính hãng sẽ gây ra khó khăn đến quá trình sử dụng của người dùng, vì nếu phát sinh hỏng hóc,phát sinh lỗi  khi cần gọi điện sửa chữa sẽ không được hỗ trợ kịp thời.

Geyser Ecotar- Dòng máy lọc nước được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Máy lọc nước của Geyser trên thị trường, với dòng sản phẩm Geyser Ecotar là cái tên đang réo lên của người tiêu dùng nhắc đến nhiều nhất. Với tính năng nổi bật không dùng điện, không nước thừa, nước sau lọc giữ được canxi, magie và khoáng chất cần thiết. Để người tiêu dùng có thể thuận tiện trong việc lựa chọn Geyser Ecotar chính hãng, sau đây sẽ là chia sẻ của chúng tôi về dòng thương hiệu này.

Người tiêu dùng khi mua hàng không thể tránh khỏi việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào thị trường nội địa, sau đây sẽ là những tư vấn của chuyên gia để bạn có thể xác nhận được máy lọc nước chính hãng.

  • Thứ 1: Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc phải do Minh Anh water phân phối . Minh Anh Water là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối sản phẩm máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.
  • Thứ 2: Trên thân máy phải có số Series của từng sản phẩm để kiểm soát chất lượng sản phẩm tới tay khách hàng.
  • Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm rõ ràng tránh việc khách hàng có thể mua nhầm model khác cùng loại.
  • Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp khi nhập hàng hóa.
  • Thứ 5: Kích hoạt hệ thống bảo hành điện tử theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water có cam kết chất lượng nước sau lọc đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp của BYT  cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Hi vọng với những chia sẻ ở trên chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn cũng như người tiêu dùng có thể lựa chọn dòng máy lọc nước chính hãng nhập khẩu Châu Âu từ LB Nga. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ tới hotline: 0247 77 066 86

Gọi Ngay