Máy lọc nước nhập khẩu Nga thương hiệu Geyser

Máy lọc nước nhập khẩu Nga thương hiệu Geyser

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy lọc nước với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, nhưng được ưa chuộng và tin dùng hơn cả là dòng máy lọc nước nhập khẩu từ Nga với công nghệ lọc nước Nano. Đây là hệ thống máy lọc nước hiện đại ở thế kỉ 21 và thông minh nhất do các nhà khoa học tại Nga nghiên cứu và phát triển công nghệ lọc nước Nano.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ lọc nước Nano

Công nghệ lọc nước Nano là các hoạt động của vật chất ở các cấp độ nguyên tử và phân tử. Công nghệ Nano gần đây đã đề cập đến mục tiêu kỹ thuật thao tác chính xác các nguyên tử và phân tử để có thể chế tạo nên các sản phẩm macroscale, và bây giờ được gọi chính là công nghệ Nano phân tử. Với công nghệ lọc này, thì máy lọc nước không cần sử dụng điện và máy bơm nước, không có nước thải. Nguyên lý hoạt động của máy là dựa trên áp lực nước tự nhiên từ trên cao là máy có thể hoạt động được.Chính vì vậy mà chúng thân thiện môi trường, tiết kiệm được năng lượng điện và nước tiêu thụ cũng như không có tiếng ồn của động cơ, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Công nghệ lọc Nano

Máy lọc nước nhập khẩu từ Nga với công nghệ lọc nước Nano là một trong những sản phẩm lọc nước ăn uống trực tiếp có thể lắp đặt dễ dàng. Các chất độc hại có trong nước sau khi qua máy lọc nước thì có thể được hấp thụ và giữ lại , và tiêu diệt được hoàn toàn các vi khuẩn, virus có hại cho nguồn nước mà đồng thời giữ lại các vi khoáng lượng chất tốt cho cơ thể. Nước đầu ra luôn đảm bảo được sạch và an toàn khiến người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.

Máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu từ LB Nga

Vào năm 1986, một loại vật liệu có tên gọi “Polime SGS Aragon” ra đời, có khả năng lọc theo cơ chế  hấp thụ, cơ chế lọc trao đổi ion cực kì hữu dụng với cấu trúc hình cầu không gian vật liệu Aragon mà chưa từng có một loại vật liệu nào trên thế giới làm được chỉ có ở thương hiệu Geyser. Loại vật liệu hợp chất cao phân tử này đã được ứng dụng trong việc xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ trong quân sự

Bên cạnh khả đó, “Polime SGS Aragon” còn có khả năng tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh bằng cơ chế trường tĩnh điện. Điều này cũng chính là tiền đề cho sự ứng dụng và ra đời của Geyser sử dụng trong dân dụng nhất là sử dụng cho gia đình.

Đến năm 1986 công ty Geyser đã được thành lập  và  Aragon chính thức được dùng để xử lý nước dùng cho sinh hoạt hàng ngày sử dụng cho gia đình. Hầu hết các thiết bị máy lọc nước của Geyser đã vượt qua  tất cả các cuộc kiểm nghiệm chất lượng khắt khe tại Mỹ và Nhật Bản,… Cho đến ngày nay thì thương hiệu sản phẩm máy lọc nước Geyser đã có mặt trên hơn 20 quốc gia trên thế giới và cũng là thương hiệu được ưa chuộng sử dụng rộng rãi tại gia đình Việt Nam.

Máy lọc nước nhập khẩu Nga thương hiệu Geyser Ecotar 4

Máy lọc nước Geyser là máy lọc nước nhập khẩu từ Nga được công ty TNHH Thiết Bị Lọc nước Minh Anh phân phối độc quyền với hãng Geyser. Với mong muốn mọi gia đình Việt Nam được sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng Châu Âu an toàn, nước khoáng tốt cho người sử dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm máy lọc nước Geyser LB Nga chúng tôi đã nâng cao cải tiến các model sản phẩm phù hợp hơn với thị trường nguồn nước Việt Nam, cũng như dịch vụ sau bán hàng bảo hành, hậu mãi.

Tại Việt Nam, Minh Anh Water đã có một chuỗi hệ thống Đại lý phân phối máy lọc nước nhập khẩu từ Nga trên toàn quốc . Để mua hàng và đăng ký làm đại lý hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT 02477706686 để được tư vấn thêm và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Gọi Ngay