Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đâu là cách nhận diện?

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro nằm trong xu thế nước tốt cho sức khỏe trên Thế giới. Thị trường lọc nước ion kiềm xuất hiện nhiều thương hiệu đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Vì thế người tiêu dùng cần phải thật thông minh để không rơi vào “cạm bẫy” thị trường lọc nước.

Cẩn thận khi mua máy lọc nước ion kiềm tại Việt Nam

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng ngày tăng trong những năm gần đây. Xu thế mua máy lọc nước sạch và tốt được lên ngôi. Nước ion kiềm giàu hydro đang nằm trong xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro xu thế nước tốt cho sức khỏe thế giới

Lịch sử ra đời máy lọc nước ion kiềm trên thế giới

  • Năm 1931: Máy lọc nước ion kiềm lần đầu tiên được nghiên cứu tại Nhật, đồng thời xác minh những lợi ích trên động vật và thực vật.
  • Năm 1965: Những lợi ích của nước ion kiềm với hệ tiêu hóa được công nhận với thông cáo số 763 của Bộ Y Tế và phúc lợi xã hội Nhật Bản.
  • Tháng 9.1992: Ngày thành lập Hiệp hội ion kiềm tại Nhật Bản nhằm đảm bảo các sản phẩm được sản xuất và quảng cáo tới người dùng chính xác nhất.
  • Năm 2010 lợi ích hydro lần đầu được nghiên cứu với khả năng chống gốc tự do chọn lọc trong tế bào.
  • Giai đoạn từ năm 2010 – 2020 giai đoạn phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm giàu hydro ứng dụng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
  • Đặc biệt năm 2017, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro với công nghệ điện phân 2 lần được ra đời.
  • Ngày 11.7 được chọn là ngày nước ion kiềm trên thế giới.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro đối với sức khỏe

Sau đây là một số lợi ích vượt trội của nước ion kiềm giàu hydro so với nước ion kiềm thông thường.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đâu là cách nhận diện? - Ảnh 2.

.Nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng nước ion kiềm giàu hydro bảo vệ sức khỏe.

Có kiềm tính cao giúp trung hòa axit (pH từ 8.5 – 9.5) (kiềm): Trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp phòng ngừa và cải thiện các nguyên nhân gây ra một số bệnh: hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa…

Giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do ( Hydro): Loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lactic, ngăn ngừa lão hóa và tăng sức đề kháng.

Giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa (Hydro): Giống như một chất chống oxy hóa, nước ion kiềm giàu hydro giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư.

Giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh (Hydro): Vận chuyển các chất dinh dưỡng nhanh và hiệu quả cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa và thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Giàu canxi và magie với cấu trúc ion canxi thể Aragonite: Tăng khả năng hấp thụ canxi, khoáng chất cho cơ thể so với canxi dạng thông thường.

Theo Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu, Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu Hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxy hóa trong cơ thể gây ra…

Cách chọn mua máy lọc nước ion kiềm để không “mắc bẫy” quảng cáo 

Cách nhận diện máy lọc nước ion kiềm giàu hydro theo lời khuyên của Atica Việt Nam.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro phải được sử dụng tên in trên thân máy là “Hydrogen Rich Water Ionizer” đồng thời trùng với tên trên hóa đơn, C/O, C/Q sản phẩm.

Nhà sản xuất phải công bố chính xác mức hydrogen tại pH ~9.5(pH>10 là CẤM không được uống – Theo Hiệp hội ion kiềm Nhật Bản). Thông số này phải công khai in ngay trên thân máy.

Chỉ có những máy ion kiềm tích hợp công nghệ làm giàu hydro mới có thể tăng hydrogen tại pH 9.5. Do đó, cần chọn nhà sản xuất có tích hợp công nghệ làm giàu hydro.

Atica – đáp ứng tiêu chí máy lọc nước ion kiềm giàu hydro 

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Nhận diện máy lọc nước ion kiềm giàu hydro.

Hiện nay, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ độc quyền công nghệ điện phân 2 lần đáp ứng tiêu chí máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản. Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản(Nay là Maxell) – thành viên chính thức của hiệp hội ion kiềm Nhật Bản.

1. Tên in trên thân máy là “Alkaline Hydrogen Rich Water lonizer”.

2. Làm giàu hydrogen bằng tích hợp công nghệ điện phân 2 lần

3. Sử dụng bộ tiền lọc Geyser có tính năng chống bám cặn vượt trội

4. Atica được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica nước tốt sức khỏe vượng.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell(Nay là Maxell) là dòng máy ion kiềm được tích hợp công nghệ điện phân 2 lần làm giàu hydro, chi tiết sản phẩm và khuyến mãi xem tại đây.
Gọi Ngay