Minh Anh Water tuyển đại lý phân phối máy lọc nước

Minh Anh Water tuyển đại lý phân phối máy lọc nước

Công ty TNHH Thiết Bị Lọc Nước Minh Anh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đưa ra giải pháp, cung cấp thiết bị lọc nước cho gia đình. Hiện nay với các sản phẩm máy lọc nước nhập khẩu Châu Âu chất lượng tốt, thiết bị lọc nước mang thương hiệu Geyser, Atica, Kinetico, Blue Filter của Minh Anh Water đã có mặt ở các tỉnh thành trên toàn quốc và chúng đã trở thành một thương hiệu thiết bị lọc nước uy tín được hàng ngàn người tiêu dùng sử dụng.

Để có thể phân phối được các dòng sản phẩm chính hãng rộng nhất đến với nhiều người tiêu dùng nhất là vừa quảng bá, và giới thiệu những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước vừa nhằm mục đích góp phần vào việc bảo vệ cũng như nâng cao sức khỏe người dân.

Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các cửa hàng đại lý phân phối sản phẩm máy lọc nước trên toàn quốc với nhiều chính sách cơ chế giá cả hợp lý, đảm bảo được quyền lợi của Quý đối tác khi làm đại lý độc quyền hoặc nhà phân phối cấp 1 của chúng tôi tùy theo năng lực và chiến lược kinh doanh của bên Quý đại lý.

Minh Anh Water rất vui được hợp tác cùng các Quý đại lý

Trong quá trình hợp tác phát triển chúng tôi cũng sẽ chọn lọc và phân cấp các đại lý, nhà phân phối để có thể xem xét đánh giá doanh số, cũng như năng lực của từng đại lý. Để từ đó chúng tôi có thể xây dựng nên những nhà phân phối độc quyền theo khu vực ở các tỉnh thành trên toàn quốc, cũng như việc hỗ trợ chúng tôi đưa sản phẩm đến các đại lý tuyến dưới và người tiêu dùng với thời gian nhanh chóng và hiệu quả.

Quyền lợi khi làm đại lý máy lọc nước do Minh Anh Water phân phối

 • Được hưởng các mức giá chiết khấu và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty Minh Anh Water
 • Được hỗ trợ tối đa trong việc duy trì  cũng như phát triển hình ảnh sản phẩm của công ty.
 • Được hỗ trợ các chính sách và chương trình bán hàng tùy theo tình hình kinh doanh,tùy theo từng thời điểm nhằm mục đích kích cầu sản phẩm tới người tiêu dùng
 • Được tham gia đầy đủ với các chương trình chính sách hậu mãi, hay khuyến mại, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.
 • Được cung cấp thiết kế bảng biển miễn phí tại các điểm giao dịch hoặc tại kho hàng của Đại lý.
 • Được hỗ trợ vận chuyển giúp tiết kiệm chi phí cho nhà phân phối và đại lý trong bán kính là 20km.
 • Cam kết chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.
 • Cam kết bảo vệ tối đa các quyền lợi của Quý đại lý trước những biến động của thị trường và giá cả cạnh tranh
 • Đặc biệt Minh Anh Water có thể hoàn tiền 100% và nhập lại hàng nếu sản phẩm hàng hóa chúng tôi cung cấp không đảm bảo chất lượng, hoặc không phải sản phẩm chính hãng.

Một số yêu cầu khi trở thành đại lý của công ty Minh Anh Water

 1. Bạn cần có nguồn vốn đầu tư cần thiết theo quy định và có niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thiết bị nước, và lọc nước cho gia đình.
 2. Bạn nên có địa điểm kinh doanh cố định.
 3. Hoặc bạn có cửa hàng kinh doanh với các ngành nghề như thiết bị điện tử, đồ gia dụng, nội thất, thiết bị vệ sinh, Bếp… và muốn mở rộng các mặt hàng để đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh

Nếu bạn cần thêm thông tin thì liên hệ với chúng tôi : 02477706686 để được hỗ trợ. 

Minh Anh Water rất mong nhận được sự hợp tác từ các Quý đại lý !

Gọi Ngay