Thư chúc Tết Tân Sửa Minh Anh Water 2021

Kính gửi: Quý khách hàng – Đại lý – Đối tác,

Xuân về mang đến niềm vui, ước vọng, cùng những điều tốt lành. Thay mặt Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên Minh Anh Water, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Đại lý, Đối tác lời tri ân chân thành nhất.

Cùng Minh Anh Water ĐỘT PHÁ DOANH THU bằng cách quét mã QR code để gia nhập nhóm

Năm 2020, được sự tin tưởng và hợp tác của Quý vị cùng sự cố gắng của toàn thể thành viên công ty, Minh Anh Water đã khép lại một năm với nhiều thành công rực rỡ. Mỗi năm qua đi chúng tôi lại càng khẳng định vị thế và chỗ đứng của mình trong lĩnh vực phân phối máy lọc nước tốt cho sức khỏe tới người tiêu dùng Việt nói riêng và khu vực Đông Dương nói chung. 

Nhân dịp chào đón xuân Tân Sửu 2021, kính chúc Quý khách hàng, Đại lý, Đối tác năm mới: Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công. Chúng tôi mong rằng trong những năm tiếp theo Quý vị tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong sứ mệnh cung cấp các dòng sản phẩm Nước tốt cho sức khỏe tới người tiêu dùng. 

Minh Anh Water tiếp tục kiến tạo mở rộng và phát triển thị trường người dùng nước tốt cho sức khỏe – nước uống còn khoáng đồng thời cải tiến mở rộng bộ sản phẩm thích ứng đa dạng nguồn nước và nhu cầu khách hàng, đào tạo phát triển đối tác với phương châm ” Bán hàng là đào tạo” giúp xây dựng hệ thống gắn kết và phát triển doanh thu bền vững với sứ mệnh 1 triệu hộ gia đình sử dụng giải pháp lọc nước còn khoáng tốt cho sức khỏe!

Một lần nữa Việt Thương Music xin gửi tới Quý khách hàng, Đại lý, Đối tác lời tri ân chân thành. Chúc Quý vị năm mới An khang – Thịnh vượng, Tấn tài – Tấn lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Gọi Ngay