Nhận diện lõi lọc nước Aragon chính hãng 2020

Tìm hiểu về công nghệ lõi lọc nước Aragon

Lõi lọc nước Aragon là thành quả công nghệ hơn 30 năm vô cùng độc đáo của Geyser LB Nga. Khởi nguồn từ những năm đầu thập niên 80 của thế kỷ trước với nhiệm vụ cho viện phóng xạ Khlopin là sản xuất vật liệu lọc có khả năng xử lý nước nhiễm phóng xạ trong tàu ngầm nguyên tử LB Xô Viết vào thời kỳ đó, và năm 1986 vật lọc lọc tổng hợp Aragon ra đời không chỉ được ứng dụng tốt trong xử lý nước nhiễm phóng xạ tại Chernobyl mà còn có khả năng ứng dụng sử lý nước trong dân dụng.

Năm 1986, công ty Geyser được thành lập với mục đích phát triển vật liệu lọc Aragon của Geyser phục vụ cho mục đích dân sinh, Geyser chính là công ty dẫn đầu thị trường máy lọc nước tại LB Nga cho đến ngày nay, với giá trị cốt lõi là mang lại nguồn nước đạt chuẩn và tốt cho sức khỏe nhờ công nghệ giữ khoáng vô cùng độc đáo của mình.

Lịch sử ra đời của lõi lọc nước Aragon
Lịch sử ra đời của lõi lọc nước Aragon

Điều đặc biệt của lõi lọc nước Aragon đó là khả năng điều chỉnh công nghệ vật liệu để phù hợp nhất với nguồn nước được thiết kế – Đây là điểm vô cùng độc đáo và đó là lý do Aragon là lõi lọc nước dẫn đầu thế giới hiện nay về công nghệ lọc nước tổng hợp với rất nhiều cơ chế tích hợp trong chỉ 1 lõi lọc.

Vật liệu lọc Polymer tổng hợp của lõi lọc nước Aragon
Vật liệu lọc Polymer tổng hợp của lõi lọc nước Aragon

Ngày nay, lõi lọc nước Aragon đã trải qua rất nhiều thời gian nâng cấp, đặc biệt tại Việt Nam, một phiên bản lõi lọc Aragon tốt nhất phù hợp với nguồn nước Việt – Đó là lõi lọc nước Aragon Ecotar.

Nhận diện lõi lọc nước Aragon chính hãng

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại nhận diện lõi lọc Aragon khác nhau, Minh Anh Water xác nhận cách nhận diện lõi lọc nước Aragon chính hãng với các nội dung như sau:

Lõi lọc Aragon chính hãng đóng hộp nhựa và kèm mã QR code xác nhận xuất xứ sản phẩm
Lõi lọc Aragon chính hãng đóng hộp nhựa và kèm mã QR code xác nhận xuất xứ sản phẩm

Thứ nhất: Lõi lọc Aragon chính hãng được đóng gói trong hộp nhựa chuyên dụng giúp bảo vệ tối ưu chất lượng lõi lọc trong suốt quá trình vận chuyển, bảo quản từ nhà sản xuất tới tay khách hàng, đây là sự cải tiến quan trọng của Geyser năm 2020 nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Lõi lọc Aragon thế hệ cũ(trái) và lõi lọc Aragon chính hãng thế hệ mới(phải)
Lõi lọc Aragon thế hệ cũ(trái) và lõi lọc Aragon chính hãng thế hệ mới(phải)

Thứ 2: Trên tem nhãn lõi lọc nước Aragon cần chú ý các điểm sau:

  • Ecotar: Tem lõi có nhận diện logo Ecotar chứng minh lõi lọc được sản xuất phù hợp với nguồn nước Việt
  • Mã QR code trên thân tem: Dễ dàng sử dụng ứng dụng Smart phone để kiểm tra các thông tin mã QR code để xác định nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Việc mua phải các sản phẩm lõi lọc nước Geyser không chính hãng sẽ ảnh hưởng lớn tới khả năng xử lý cũng như chất lượng chung của sản phẩm, Quý khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi thay thế lõi lọc nước Aragon

Gọi Ngay