Cảnh báo Geyser Ecotar 4 không chính hãng và nhận diện

Minh Anh Water là đại diện phân phối chính thức dòng máy lọc nước nano Geyser tại thị trường Việt và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt trong suốt thời gian qua. Thế nhưng hiện nay người tiêu dùng lại đang lo lắng về việc xuất hiện máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không chính hãng trên thị trường. Sau đây là cảnh báo và nhận diện từ Minh Anh Water tới quý khách hàng.

Cảnh báo Geyser Ecotar 4 không chính hãng 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4, dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt. Với những tính năng vượt trội tăng cường khả năng xử lý nguồn nước phù hợp với nguồn nước Việt, tăng cường canxi, khoáng chất ở thể Aragonite, giúp cơ thể hấp thụ một cách nhanh chóng dưỡng chất.

Chính vì nhận được sự tin tưởng này đã khiến máy lọc nước  là dòng sản phẩm bán chạy tại thị trường Việt, thế nên máy lọc nước nano geyser Ecotar 4 đang bị các thương nhân, công ty, nhà kinh doanh, cá nhân, tổ chức,..sản xuất và tung ra thị trường những hàng không chính hãng. Điều này gây ảnh hưởng tới lợi ích người tiêu dùng cũng như thương hiệu của sản phẩm. Với các hình thức đánh lừa người tiêu dùng như:

– Tem ngang chỉ có tên tiếng Nga, không có tên model Ecotar 4

– Không có QR code trên thân máy

– Tự lắp thêm lõi lọc số 4

Geyser Việt Nam khẳng định đây là không phải là những sản phẩm do Minh Anh Water phân phối.  Việc khách hàng mua phải những model sản phẩm này Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sản phẩm chính hãng.

 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước Geyser Ecotar 4 chính hãng LB Nga

Nhận diện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng

Để tránh tình trạng mua phải hàng không chính hãng, sau đây chúng tôi xin đưa ra những cách nhận diện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 Liên Bang Nga chính hãng.

 

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4
Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng phải xác thực nhận diện hàng chính hãng

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model, ghi rõ ECOTAR 4, mã QR code, xuất xứ sản phẩm

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng

Thứ 3: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

 

Nhận diện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng

Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp người tiêu dùng có thể nhận diện và loại trừ được những dòng sản phẩm máy lọc nước Geyser Ecotar 4 không chính hãng và bảo vệ lợi ích gia đình từ những sản phẩm chính hãng từ Geyser Việt Nam.

Hãy chia sẻ thông tin này cho bạn bè, người thân bạn được biết. Bởi vì NÓ LÀ MIỄN PHÍ.

Gọi Ngay