Công ty TNHH King Water Top 3 đại lý xuất sắc năm 2019-Minh Anh Water

Ngày 30.11 vừa qua Minh Anh Water đã tổ chức thành công Chương trình gặp mặt cuối năm với tên gọi “Kiến tạo thị trường – Đột phá doanh thu”. Trong Chương trình Công Ty TNHH King Water đã được vinh danh là 1 trong TOP 3 đại lý xuất sắc nhất 2019.

Công ty TNHH King Water đại lý xuất sắc nhất năm 2019

Minh Anh Water tổ chức thành công Chương trình gặp mặt cuối năm 2019

Công ty TNHH King Water với kinh nghiệm 8 năm kinh nghiệm trong dịch vụ bán hàng, cung cấp các thiết bị lọc nước gia đình tại Hồ Chí Minh được người tiêu dùng biết tới rộng rãi. Với mục đích nhằm cung cấp đến người dân các giải pháp xử lý nước tiên tiến cho các nguồn nước ngày càng ô nhiễm như hiện nay. King Water lớn mạnh từng ngày nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm của mình. Nhằm cung cấp tới người tiêu dùng khu vực và lân cận thiết bị lọc nước không chỉ SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe cùng với các dịch vụ giá trị gia tăng như:

Kích hoạt bảo hành điện tử

Nhắc lịch thay lõi lọc tự động

Cung cấp lõi lọc chính hãng thay thế định kỳ 

Trao tặng Bằng khen thưởng Top 3 đại lý xuất sắc nhất năm 2019.

 

Giám đốc: Phan Minh Tuấn của công ty cho hay “  Minh Anh Water không chỉ cung cấp đầy đủ các thiết bị lọc nước gia đình, thiết bị lọc nước…mà còn cung cấp dịch vụ hậu mãi, bảo hành, các dịch vụ hậu mãi, nhắc lịch thay lõi định kỳ…tới khách hàng. Điều này giúp chúng tôi tự tin khi cung cấp các sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, với định hướng rõ ràng, chính sách hỗ trợ đại lý từ đào tạo sản phẩm, kinh nghiệm bán hàng đến chiến dịch Marketing cũng được Minh Anh Water hỗ trợ nhiệt tình…chính lý do này đã thúc đẩy chúng tôi phát triển hơn nữa và tạo ra doanh số đột phá trong năm qua.Qua đây, tôi muốn gửi tới  những nhà kinh doanh: Nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ. Nếu không, bạn sẽ phải hối  hận và Không có gì cần thiết hơn trong kinh doanh là sự nhanh nhạy.  Đây cũng là điều tôi đã học được từ Minh Anh Water. Nắm bắt thị trường, đi trước và dẫn đầu chính là thứ chúng ta cần hiện nay. Tôi tin rằng với định hướng và tầm nhìn của Minh Anh Water sẽ giúp chúng ta bứt phá hơn nữa trong những năm tiếp theo. “Kinh doanh? Rất đơn giản; đó là tiền của người khác. Xin cảm ơn Minh Anh Water đã hỗ trợ chúng tôi để chúng tôi có được thành quả như ngày hôm nay”.

Minh Anh Water sẽ cùng Qúy đại lý tạo ra những bước đột phá mới trong năm 2020 sắp tới

Minh Anh Water cũng xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH King Water nói riêng và quý đại lý, đối tác nói chung đã cùng Minh Anh Water gặt hái được những thành công đáng mong đợi trong một năm qua. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng, phấn đầu và kiên định để Kiến tạo thị trường và gặt hái được những thành công trên chặng đường tiếp theo. 

Kính chúc Sức khỏe và Thành công.

Gọi Ngay