ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR TẠI TÂY NINH

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Ecotar- LỌC NƯỚC VIỆT

Theo kết quả quan trắc gần đây của Trung tâm tư vấn và dịch vụ tài nguyên và môi trường thành phố Hồ Chí Minh, hiện nay chất lượng môi trường nước mặt ở Tây Ninh đã có dấu hiệu ngày càng bị ô nhiễm và là điều đáng báo động ở khu vực này – đặc biệt là ô nhiễm chất hữu cơ trong nước sinh hoạt.

Theo các chuyên gia về môi trường, sự gia tăng nhanh chóng các chất gây ô nhiễm nguồn nước Tây Ninh chủ yếu là do ảnh hưởng tác động từ sự phát triển khá nhanh về công nghiệp hóa- hiện đại hóa về kinh tế- xã hội. 

Tình hình kinh tế ở khu vực Tây Ninh trong những năm qua đạt  tốc độ tăng trưởng ngành sản xuất công nghiệp ở Tây Ninh đạt bình quân khoảng 17,6% mỗi năm- trong đó chủ yếu là công nghiệp sản xuất chế biến.

Lọc nước Việt – Đại lý máy lọc nước chính hãng GEYSER ECOTAR TÂY NINH

Geyser Ecotar là dòng sản phẩm máy lọc nước được nghiên cứu sản xuất riêng cho nguồn nước tại Việt Nam nói chung và khu vực Tây Ninh nói riêng. Geyser Ecotar sử dụng công nghệ lọc nano, không dùng điện, không nước thải thừa. Ngoài việc loại bỏ được những tạp chất, các vi khuẩn, virus…có hại cho sức khỏe, máy lọc nước Geyser Ecotar còn giữ lại được hàm lượng khoáng ion Canxi, Magie và những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe nhờ cơ chế chuyển đổi cấu trúc thông thường sang Aragonite cho cơ thể hấp thụ . Đây được đánh giá là một sản phẩm hiện đại, góp phần bảo vệ sức khỏe con người, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên… được hàng trăm hộ gia đình tin tưởng lựa chọn.

Đại lý Lọc Nước Việt Tây Ninh

Nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser LỌC NƯỚC VIỆT  là đơn vị phân phối chuyên nghiệp, uy tín được Geyser Việt Nam ủy quyền, chuyên phân phối và bán lẻ các dòng máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga tại khu vực Tây Ninh. 

Máy lọc nước Geyser Ecotar là sự lựa chọn tốt nhất để có thể xử lý triệt để 100%  các tác nhân gây ô nhiễm trong nguồn nước uống, sinh hoạt như tạp chất, màu, mùi clo dư, nhiễm phèn, nhiễm độ cứng, pH thấp hay thậm chí là  vi khuẩn, vi rút có trong nguồn nước tại tỉnh Tây Ninh và các khu vực lân cận như , Campuchia…

Nếu bạn đang ở khu vực Tây Ninh cần được tư vấn và mua máy lọc nước gia đình xin vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ LỌC NƯỚC VIỆT

Địa chỉ: 230A Điện Biên Phủ, KP Ninh Tân, Phường Ninh Sơn, TP Tây Ninh, Tây Ninh

Địa chỉ: 0913662436

Website: locnuocviet.com

 

 

Gọi Ngay