Enterbuy Việt Nam công nhận đại lý ủy quyền trực tuyến Minh Anh Water

Minh Anh Water xin chúc mừng Enterbuy Việt Nam đã đáp ứng những nguyên tắc, chỉ tiêu trong Hợp đồng Nguyên tắc để nhận được chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến. Mong với sự thay đổi này sẽ giúp 2 bên hợp tác thuận lợi cũng như cung cấp sản phẩm ra thị trường một cách tốt nhất.

Enterbuy tự hào đại lý phát triển bền vững Minh Anh Water 

Minh Anh Water chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng từ phía Enterbuy Việt Nam trong suốt những năm qua, từ việc cung cấp dòng máy lọc nước nano Geyser ra thị trường. Được biết Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên tại Hà Nội thành lập phòng Chuyên gia nước.

Phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp cho nguồn nước Việt. Ngoài ra, Enterbuy cũng là đơn vị được đánh giá cao trong ngành lọc nước từ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, tư vấn viên, đội ngũ kỹ thuật tận tâm trong nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu- Sức khỏe của khách hàng chính là doanh thu lớn nhất của họ.

Không ngừng phát triển, đổi mới cùng Minh Anh Water cung cấp tới người tiêu dùng địa bàn Hà Nội, Thành phố HCM và lân cận dòng sản phẩm trong những năm qua. Minh Anh Water luôn tin tưởng và hướng tới sự hợp tác lâu dài và bền vững cùng Enterbuy trên chặng đường tiếp theo. 

Enterbuy Việt Nam đại lý phatr triển bền vững của Minh Anh Water

 

Chúc mừng Enterbuy đạt chứng nhận đại lý Geyser ủy quyền trực tuyến Hà Nội và TP.HCM

Không nằm ngoài sự tin tưởng, mới đây Enterbuy là đại lý ủy quyền chính hãng Geyser đầu tiên được cấp chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến từ chúng tôi trên Website của LB Nga. (http://ecotar.geizer.com/). Không phải ngẫu nhiên hay dễ dàng Enterbuy có được chứng nhận này, bởi đó là sự cố gắng cũng như đáp ứng được chỉ tiêu, điều kiện mà Geyser đã đưa ra. Với chứng nhận trực tuyến, thì thông tin về Enterbuy là đại lý ủy quyền chính thức thức của Geyser được công bố trên Website. Điều này không những mang lại những lợi ích cho Enterbuy mà còn mang tới quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua hàng.

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam.

  •  Cơ sở 1: 114 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội
  • Chứng nhận gốc tại: http://ecotar.geizer.com/kh0003/
  • Mã chứng nhận: 00001
  • Hiệu lực: 31.12.2020
Enterbuy Việt Nam chứng nhận đại lý ủy quyền trực tuyến Geyser

Gia tăng quyền lợi từ chứng nhận đại lý ủy quyền Geyser 

Khách hàng quản lý trực tiếp đại lý

Theo đó khi mua hàng tại Enterbuy cũng như những đại lý được cấp chứng nhận ủy quyền chính hãng trực tuyến của Geyser, khách hàng có thể trực tiếp “quản lý” đại lý của mình. Lúc này khách lẻ mua hàng tại Enterbuy Việt Nam có thể xem trực tiếp chứng nhận ủy quyền trực tuyến để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng từ đơn vị khác.

Bởi Geyser Việt Nam đã thực hiện việc giám sát chặt chẽ đại lý để có thể (thu hồi/ ngừng cấp) ngay khi phát hiện đại lý không đáp ứng tiêu chuẩn sản phẩm/ dịch vụ, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua tại các đại lý ủy quyền có giấy chứng nhận tại ecotar.geizer.com/….

Qua đây, khi mua hàng bạn có quyền lợi được check chứng nhận đại lý ủy quyền nhanh chóng, thuận tiện, chính xác bất kỳ lúc nào.

Quyền lợi khách hàng được đảm bảo

Khi có chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng khi mua máy lọc nước nano Geyser LB Nga tại Enterbuy thì quyền lợi khách hàng hoàn toàn được đảm bảo dưới Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam. Việc chúng ta chọn nhầm địa chỉ cung cấp máy lọc nước là nguyên nhân dẫn tới sự nguy hại cho sức khỏe từ việc mua hàng không chính hãng. Với chứng nhận này, bạn hoàn toàn yên tâm và có thể kiểm soát được đơn vị của mình bất kỳ lúc nào.

Chúc mừng Enterbuy Việt Nam công nhận đại lý ủy quyên chính hãng trực tuyến

Đây là link trực tiếp chứng nhận trực tuyến của Công ty TNHH ĐT và TM Enterbuy Việt Nam từ Geyser LB Nga : http://ecotar.geizer.com/kh0003/.  Theo đó khách hàng có thể truy cập vào đường Link này để xác nhận Enterbuy là đơn vị chính hãng ủy quyền của Geyser LB Nga. 

Gọi Ngay