Lựa chọn đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng

Đơn vị phân phối máy lọc nước được đảm bảo kiểm chứng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Đứng giữa thị trường máy lọc nước “ nhan nhản” các loại máy lọc nước hàng nhái , hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan thì việc sản phẩm được đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là điều rất quan trọng vì nó liên quan đến chất lượng sản phẩm mang đến lợi ích cho khách hàng.

Máy lọc nước Nano Geyser được nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga, hay máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica xuất xứ Nhật Bản… Để có thể kiểm tra được nguồn gốc sản phẩm thì cần yêu cầu đơn vị bán cung cấp các giấy tờ chứng minh như CO, CQ… và các cách thức để có thể check mã xác nhận nguồn gốc thực sự của thiết bị.

Lựa chọn đơn vị phân phối máy lọc nước đảm bảo chất lượng sản phẩm mang lại 

Hiển nhiên khi chúng ta tìm mua bất cứ sản phẩm máy lọc nước nào thì cũng đều cần chú ý quan tâm chính đến chất lượng của máy lọc nước. Nó không chỉ là khả năng lọc nước tốt mà còn phải kể đến là tính an toàn và tiện lợi của dòng sản phẩm mà bạn chọn.

Để kiểm tra chất lượng nước của máy lọc nước, thì khách hàng có thể yêu cầu nhà cung cấp gửi những thông tin xét nghiệm nước sau khi  lọc hoặc lấy mẫu nước sau khi lọc mang đến cơ quan thẩm quyền có chức năng nhiệm vụ xét nghiệm mẫu nước như Viện Hóa Học Việt Ban, Viện Pasteur, Viện nghiên cứu và phát triển vùng…. để xét nghiệm.

Phân Phối máy lọc nước

Lựa chọn đơn vị phân phối máy lọc nước có chính sách niêm yết giá rõ ràng trên các website chính hãng và toàn thị trường.

Đại đa số các đại lý phân phối máy lọc nước chính hãng uy tín thì thường phân phối máy lọc nước ra thị trường với một mức giá niêm yết chung, chính thức trên toàn thị trường, và cam kết không được bán phá giá, hoặc bán tràn vùng đối với các điều khoản nguyên tắc khi kinh doanh. Chính vì vậy các sản phẩm chính hãng sẽ có giá thành không quá rẻ, và với những trường hợp máy lọc nước mà được bán với giá thấp hơn quá nhiều so với giá niêm yết thì thường là những thiết bị đã bị làm nhái giả hoặc trên vật liệu lọc kém chất lượng .

Lựa chọn nhà phân phối máy lọc nước uy tín, đảm bảo các chính sách hỗ trợ, bảo hành, hậu mãi tốt cho khách hàng.

Trong thời điểm thị trường máy lọc nước đầy rối ren với hàng loạt các nhà cung cấp  phân phối đầy đủ máy lọc nước với các chủng loại, nhãn hiệu như hiện nay thì việc lựa chọn một nhà phân phối máy lọc nước tốt và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Và chính điều này yêu cầu người mua hàng cần phải sáng suốt nhiều để chọn mua sản phẩm kinh doanh tại những đơn vị uy tín và đáng tin cậy.

Minh Anh Water phân phối máy lọc nước chính hãng
Minh Anh Water phân phối máy lọc nước chính hãng

  • Đơn vị phân phối phải có chứng nhận là nhà phân phối máy lọc nước tiêu chuẩn tại Việt Nam, và là đại lý ủy quyền của hãng máy lọc nước đó để đảm bảo tránh người dùng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
  • Đơn vị có trụ sở rõ ràng, cụ thể, có cửa hàng và đại lý, có hàng mẫu sản phẩm cũng như kiểm chứng chất lượng sản phẩm trước khi mua.
  • Nhà phân phối đảm bảo các cam kết chất lượng sản phẩm rõ ràng, và cam kết chất lượng nước đầu ra đạt chuẩn của Bộ Y Tế.
  • Nhà phân phối cung cấp các sản phẩm có đầy đủ thương hiệu uy tín, chất lượng với các dòng nổi bật như Geyser, Atica, Kinetico….
  • Nhà phân phối chính hãng cần phải được đảm bảo về các chế độ hỗ trợ nhắc lịch bảo trì, thay thế lõi lọc cho khách hàng
  • Nhà phân phối chính hãng cũng cần có cam kết chính xác về thời gian bảo hành sản phẩm.

Minh Anh Water là đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng đảm bảo về hàng hóa sản phẩm, chất lượng sản phẩm và mong nhận được sự hợp tác kinh doanh ở 64 tỉnh thành trên cả nước.

Gọi Ngay