MÁY LỌC NƯỚC ION CANXI ECOTAR 6 Made in Russia

Tìm hiểu về máy lọc nước Nano Geyser tại Việt Nam

Geyser là thương hiệu hàng đầu về máy lọc nước công nghệ lọc tổng hợp  thường được gọi là công nghệ lọc nước nano

Với nền tảng hơn 30 năm kinh nghiệm, Geyser được thừa hưởng những nền tảng khoa học vĩ đại của LB Xô Viết cũ(nay là LB Nga). Sau hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển , Geyser hiện đang là 1 trong những nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu tại Nga. Sản phẩm thương hiệu Geyser hiện đã có mặt tại hơn 30 Quốc gia trên thế giới.

Lịch sử ra đời máy lọc nước nano Geyser

Với hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, ban đầu từ năm 2009 là những sản phẩm được lắp ráp trong nước, cho đến năm 2014 đã đánh dấu 1 bước ngoặt quan trọng sự hợp tác Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga bằng việc cho ra đời dòng sản phẩm  đó là Geyser Ecotar  nhập khẩu  nguyên chiếc 100% từ LB Nga.

Khởi đầu là dòng máy lọc nước Neptune, các dòng máy Geyser Ultra bio 431, Geyser 3IVH LUX …. tiếp đến là các dòng sản phẩm Geyser Ecotar 3, Ecotar 4. Đến nay Geyser đã có 7 model tại Thị trường Việt NAm với lần lượt các dòng Ecotar 5, Ecolux, Geyser Ecotar 2.

Gần đây nhất, Geyser đã phát triển thành công siêu phẩm Geyser hoàn toàn mới, đó là Geyser ION CANXI thế hệ mới – Geyser Ecotar 6 và Geyser Ecotar 8 – Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu và tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của Geyser LB Nga với mục tiêu mang đến nguồn nước SẠCH và TỐT CHO SỨC KHỎE một cách tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại.

Máy lọc nước nano Geyser ION CANXI Ecotar 6

Ngoài việc thừa hưởng những nền tảng công nghệ được ứng dụng thành công các model trước đó thì Geyser Ecotar 6 có điểm khác biệt với công nghệ lọc tiên tiến nhất chính là:

  • Công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech: Công nghệ lõi lọc liên hoàn cho phép gia tăng hiệu quả lọc lên nhiều lần. Ngoài ra việc thay thế lõi lọc trọn bộ giúp cho chất lượng nước đầu ra được ổn định hơn trong suốt quá trình sử dụng. Đây là một điểm rất quan trọng của Geyser Ecotar 6.
  • Công nghệ tạo ra nước ION CANXI: ION CANXI được biết đến là nguyên tố khoáng đa lượng rất quan trọng đối với cơ thể chúng ta. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng vai trò đặc biệt quan trọng của ION CANXI trong nước uống – Nó không thể được thay thế bới các loại khoáng chất khác trong thực phẩm.
Lõi lọc liên hoàn mang lại lợi ích cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng

Các công nghệ lọc được hội tụ trong máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6

  • Công nghệ lọc tổng hợp 5 in 1 cho phép loại bỏ tối đa xử lý kim loại nặng, tạp chất hữu cơ….. có trong nước.
  • Công nghệ Polymer tổng hợp từ các hợp chất cao phân tử mới nhất của Geyser LB Nga,  với tính năng lọc cặn, xử lý dư lượng thuốc BVTV, xử lý màu, mùi các hợp chất hữu cơ như clo dư, hữu cơ, tác nhân gây ung thư THM ‘s,… hiệu quả bằng cơ chế hấp phụ, giúp loại bỏ chất phóng xạ,các kim loại nặng, các gốc ion âm bằng cơ chế trao đổi ion tổng hợp đồng thời Cation và Anion – 2 in 1, công nghệ xử lý vi khuẩn bằng vật liệu nano bạc tích hợp ngay trong vật liệu lọc.
  • Công nghệ Catalon được nghiên cứu từ thời LB Xô Viết cho phép loại bỏ tối đa các nguy cơ tái nhiễm khuẩn, tăng cường xử lý bước đầu và bước cuối cùng của giai đoạn lọc và là chốt chặn cuối cùng cho nguồn nước không chỉ sạch mà còn cải thiện đáng kể hương vị nước.
Nước Ion canxi thể Aragonite và nước Canxi thể thông thường

Nước sau khi lọc của máy ion canxi Ecotar 6 giữ lại các khoáng chất thiết yếu mà còn tăng cường lợi ích vượt trội cho cơ thể nhờ công nghệ tạo ra ION CANXI trong nước. ION CANXI Aragonite – Một dạng cấu trúc canxi thanh mảnh được tạo ra bởi công nghệ đặc biệt của Máy lọc nước Ion canxi Geyser Ecotar 6 (Patent số 2286953) – Mang đến những lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường.

Máy lọc nước Geyser ion canxi Ecotar 6 đã hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp cho gia đình Việt có một nguồn nước SẠCH và TỐT CHO SỨC KHỎE sử dụng.

Gọi Ngay