Máy lọc nước nano Geyser lắp ráp đã có dòng thay thế tháng 3/2019

“Là mưa làm gió” thị trường Việt trên thị trường máy lọc nước nano Geyser TK được người tiêu dùng Việt tin tưởng trong những năm gần đây. Nhằm thay thế và nâng cấp sản phẩm; từ Tháng 3/2019 này Geyser LB Nga đã cho ra đời dòng máy lọc nước Geyser Ecotar 2.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 – “cuộc cách mạng” thay thế máy lọc nước Geyser TK Nga

Cảm ơn quý Khách hàng, đối tác đã phân phối và sử dụng model máy lọc nước nano Geyser TK do Minh Anh phân phối trong thời gian gần đây.

Nhằm cải tiến vật liệu lọc để giải quyết tính chất phức tạp của nguồn nước Việt cũng như bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng hơn nữa. Kể từ ngày 1/03/2019 Geyser LB Nga sẽ ngừng sản xuất những dòng máy lọc nước nano Geyser lắp ráp. Theo đó, Minh Anh Water cũng sẽ ngừng phân phối những model máy lọc nước nano Geyser TK trên thị trường. Thay vào đó là dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 Model 2019 – thay thế máy lọc nước Geyser TK. Nguyên nhân của sự thay đổi nhằm bảo vệ quyền và lợi ích của người tiêu dùng Việt.

03/2019 Geyser LB Nga chính thức ngừng sản xuất máy lọc nước nano Geyser TK lắp ráp

1. AN TOÀN SỐ 1

Mang tới sự an toàn cho người tiêu dùng Việt trong việc sử dụng những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. Được cấu tạo bởi hệ thống lõi lọc với 3 lõi lọc chính, bát lọc nguyên khối nhập khẩu nguyên chiếc tác dụng trong việc ngăn chặn vi khuẩn tái xâm nhập. Bên cạnh đó, bát lọc nguyên khối còn tác dụng trong việc ngăn chặn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, tránh rò rỉ trong quá trình vận chuyển.

2. TIẾT KIỆM

+) Chi phí đầu vào

Chi phí của máy lọc nước nano TK thường dao động ở mức 3 triệu đến 5 triệu. Theo đó, máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 LB Nga hiện nay niêm yết trên thị trường là 3490.000 VNĐ. Với mức giá này,

+) Chi phí dài lâu

Với thiết kế nhiều lõi lọc, máy lọc nước nano Geyser TK LB Nga đôi khi khiến người tiêu dùng cần phải chú ý đặc biệt tới thời gian thay thế lõi lọc. Thông thường máy lọc nước nano Geyser TK khoảng 3-5 tháng cần phải thay thế 1 lần. Chi phí cho 1 năm thay lõi rơi vào khoảng 1 triệu – 1.2 triệu đồng. Thay vào đó máy lọc nước Geyser Ecotar 2 LB Nga trong 2 năm dao động 1.9 triệu. Qua so sánh, chúng ta có thể thấy được chi phí thay lõi của khi sử dụng máy lọc nước Geyser Ecotar 2 thấp hơn Geyser TK.

3. Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc

Khi sử dụng máy lọc nước Geyser TK người tiêu dùng thường lo lắng trong việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng do việc lắp ráp giữa các lõi lọc. Thế nhưng, máy lọc nước Geyser Ecotar 2 nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga. Điều này tránh được việc người tiêu dùng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng từ việc xác thực Team model, số Serial., giấy CO, CQ trên từng sản phẩm.

4. Bảo hành điện tử từ hãng

Khác so với việc sử dụng máy lọc nước nano Geyser TK được bảo hành bằng phiếu bảo hành theo thủ công. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 2 LB Nga đảm bảo hàng chính hãng, thông báo lịch thay lõi định kỳ, tự động. Khách hàng được chăm sóc trực tiếp từ hãng, bảo hành từ công nghệ 4.0.

5. Tiết kiệm không gian gia đình, gọn nhẹ

Những dòng máy lọc nước Model Geyser TK thường được cấu tạo từ 5 lõi lọc trở lên khiến máy trở nên cồng kềnh, chiến diện tích không gian gia đình. Với máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2, thiết kế nhỏ gọn, thay thế cho các dòng máy lọc nước nano Geyser TK lắp ráp chỉ với 3 lõi lọc giúp tiết kiệm không gian gia đình, tránh cồng kềnh trong quá trình di chuyển.  

6. Linh kiện đạt tiêu chuẩn châu Âu

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 hạn chế được nguy cơ sử dụng những lõi lọc, linh kiện lắp ráp kém chất lượng gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước.  Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 với các lõi lọc, linh phụ kiện của máy đều đạt tiêu chuẩn châu Âu. Điều này giúp bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng nguồn nước sau lọc, tránh việc mua phải lõi lọc giả, kém chất lượng.

Việc sử dụng các dòng máy lọc nước nano TK nếu không cẩn thận bạn có thể mua phải máy lọc nước TK lắp ráp những linh kiện kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước. Hệ thống lõi lọc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 đều đạt tiêu chuẩn châu Âu. Điều này đảm bảo được chất lượng nguồn nước sau lọc cũng như đảm bảo được tuổi thọ của tuổi thọ lõi lọc nước cũng như máy lọc nước.

Lõi lọc PP: dạng sợi bông có kích thước khe hở 5 micron có tác dụng lọc thô loại bỏ các tạp chất như trầm tích, bùn bẩn, các chất không hòa tan, các hạt lơ lửng.

Lõi lọc Aragon: Công nghệ Aragon thế hệ mới nhất của Geyser. 4 cơ chế lọc: lọc cơ học, lọc trao đổi ion, lọc hấp phụ, lọc diệt khuẩn. Anti-Bacteria & viruses.

Lõi lọc CBC : Lọc hấp thụ đa năng được nâng cấp cho dòng Ecotar. Anti-Bacteria & viruses. lọc hấp thụ màu, mùi, loại bỏ các chất hữu cơ, clo, các chất độc hại…và tăng cường diệt khuẩn.

Việc nâng cấp và thay thế này của tập đoàn Geyser LB Nga là bước đột phá mới trong công nghệ xử lý nước cũng như chấm dứt việc tập đoàn Geyser LB Nga thực hiện phân phối các dòng máy lọc nước lắp ráp.

Máy lọc nước nano Geyser TK thay thế bởi máy lọc nước Geyser Ecotar 2

 

SO SÁNH MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 2 VÀ

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER LẮP RÁP

 

Minh Anh Water độc quyền phân phối máy lọc nước nano Geyser toàn Đông Dương

Hiện nay nhà máy của Geyser sản xuất 3000 danh mục vật tư,  với độ ngũ hơn 1000 người và cơ sở trên 20.000 m2. Các máy lọc nước của Geyser đã bán cho hơn 25 triệu gia đình trên gần 30 quốc gia. Việc Minh Anh Water chính thức vinh dự là nhà phân phối độc máy lọc nước nano Geyser LB Nga – đây là minh chứng rõ nét nhất cho việc “chọn mặt gửi vàng” của Geyser dành cho Minh Anh Water.

Ngày 28/2/2019 Đại diện tập đoàn Geyser LB Nga đã thực hiện việc trao chứng nhận Minh Anh Water là nhà đại diện phân phối chính hãng máy lọc nước nano Geyser tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Sự kiện này đánh dấu cho việc đưa những thiết bị lọc nước tiên tiến mới vào thị trường Việt.

Minh Anh Water chính thức nhà phân phối máy lọc nước nano Geyser tại Đông Dương

Thực chất nước ion canxi chính là nước có hàm lượng canxi đã được chuyển hóa sang thể Aragonite giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn. Nước giàu canxi khoáng chất từ máy lọc nước nano Geyser LB Nga đã được cấp bằng Paten. Nước ion canxi dạng Aragonite là 1 khoáng chất carbonate – là 1 trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của tinh thể canxi –  được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên. Mặc dù cùng công thức hóa học với canxit nhưng Aragonite có 1 cấu trúc tinh thể hoàn toàn khác.

Tiết của các loại nhuyễn thể, động vật thân mềm, các loại cá thể 2 mảnh vỏ khác chứa hàm lượng Aragonite rất cao – tiết của các loại này chính là phần bảo vệ cho các loại vật này bởi sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài vào cơ thể. Với cấu trúc tinh thể thanh mảnh, nước ion canxi thể Aragonite có khả năng hấp thụ vào cơ thể tới 8 lần. Chính điều này sẽ giúp nước ion canxi bổ sung lượng vi khoáng đầy đủ cho cơ thể hoạt động và phát triển.

Ông Lê Đình Vĩnh – GĐ công ty TNHH thiết bị lọc nước Minh Anh cho biết: “Chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian cho việc nghiên cứu và tìm kiếm các sản phẩm lọc nước phù hợp với nguồn nước Việt Nam và rất ấn tượng về nền tảng và sự phát triển công nghệ của Geyser LB Nga. Minh Anh Water là nhà phân phối duy nhất các sản phẩm máy lọc nước nano Geyser LB Nga nhập khẩu nguyên chiếc từ năm 2014. Các sản phẩm Máy lọc nước Nano Geyser đã được phần lớn người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng bởi đây là sản phẩm không chỉ lọc sạch mà còn giữ lại Canxi, các khoáng chất cần thiết, rất tốt cho sức khỏe. Sau quá trình hợp tác, Minh Anh Water và Geyser LB Nga đã trở thành đối tác uy tín của nhau và hiện nay, chúng tôi rất vinh dự trở thành đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối sản phẩm này tại Việt Nam cũng như toàn Đông Dương…”.

 

Minh Anh Water độc quyền phân phối máy lọc nước Geyser LB Nga Đông Dương

 

 

 

Sau nhiều năm nghiên cứu, tháng 3.2019 Geyser Russia chính thức cho ra mắt dòng máy lọc nước nano Geyser Ecotar 2 nhằm giúp thêm hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu với giá chỉ 3.490.000 đồng – Thay thế 100% dòng lắp ráp trước đó.
Đồng thời với việc ra mắt Ecotar 2, từ 3.2019, Geyser cấm việc lắp ráp nano Geyser tại Việt Nam, chỉ cho phép cung cấp sản phẩm nano nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga tại thị trường Việt Nam.
Chi tiết Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng xem tại http://ecotar.geizer.com
Thông tin nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam xem tại: https://thongtin.geyser.com.vn.

 

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 2 – THAY THẾ GEYSER LẮP RÁP LB NGA

Máy lọc nước Geyser Ecotar 2 thay thế máy lọc nước Geyser lắp ráp

 

Gọi Ngay