Minh Anh Water phân phối trọn bộ giải pháp lọc nước cho gia đình

Minh Anh Water phân phối trọn bộ giải pháp lọc nước cho gia đình là đơn vị được nhiều đối tác nước ngoài lựa chọn để phân phối dòng sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ các đối tác chuyên về lọc nước gia đình như Thương hiệu Geyser, Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica nhập khẩu từ Nhật Bản-Hitachi Maxell, hệ lọc tổng nước sinh hoạt cho gia đình- Kinetic- Made in USA.

Để cụ thể hơn, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin các bạn có thể tham khảo dưới đây

1. Máy lọc nước gia đình nano Geyser

Thương hiệu Geyser được thành lập năm 1986 sau vụ nổ nhà máy hạt nhân chernobyl xảy ra để xử lý nguồn nước ô nhiễm phóng xạ trước là sử dụng cho quân sự, sau đó ứng dụng trong dân dụng gia đình.

Đây là dòng máy lọc nước ăn uống trực tiếp cho gia đình được sản xuất từ LB Nga. Máy lọc nước không dùng điện, không nước thừa, quan trọng giữ lại khoáng chất tự nhiên của nước bằng công nghệ nano. Với phân khúc giá dao động từ 3.5 triệu đến 10 triệu đồng chắc chắn sẽ phù hợp với người dân Việt Nam cũng như phù hợp với các nguồn nước máy thành phố hoặc tương đương ở nhiều địa lý khác nhau. Chi tiết sản phẩm xem tại đây.

Minh Anh Water phân phối trọn bộ giải pháp lọc nước gia đình

2. Máy tạo nước ion kiềm GIÀU HYDRO Atica

Đây chính là dòng sản phẩm máy tạo nước tốt nhất cho sức khỏe thế hệ mới nhất được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Nước ion kiềm giàu Hydro không chỉ hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa , đường ruột, dạ dày như ợ chua, đầy hơi, dạ dày, táo bón,… Mà còn có chức năng hỗ trợ Phòng và cải thiện tốt các bệnh mãn tính như tiểu đường, gout, tim mạch, mỡ máu, ung thư,… chống lão hóa, chống lại gốc tự do sinh bệnh tật với phân khúc giá dao động từ 70 triệu đến 100 triệu đồng. Chi tiết xem tại đây.

Minh Anh Water phân phối trọn bộ giải pháp lọc nước gia đình

3. Hệ thống lọc nước tổng nước sinh hoạt biệt thự, gia đình.

Minh Anh Water hợp tác với tập đoàn Kinetico của Mỹ được thành lập năm 1970 với 50 năm kinh nghiệm trong xử lý nước, sở hữu nhiều công nghệ độc quyền trong xử lý nước, trong đó công nghệ van sục rửa tự động không dùng điện duy nhất trên thế giới. Kinetico là  thành viên của hiệp hội WQA, sản phẩm đạt nhiều chứng nhận NFS và nhiều chứng nhận khác.

Hệ lọc tổng Kinetico là giải pháp lọc tổng sinh hoạt cho cả ngôi nhà, biệt thự…. giúp loại bỏ các hiện tượng mảng bám phá hủy thiết bị vệ sinh, tiết kiệm chất tẩy rửa điện nước, và quan trọng bảo vệ sức khỏe người thân gia đình. Giải pháp lọc nước có giá từ 198 triệu đến 300 triệu đồng. Chi tiết xem tại đây.

4. Máy làm sạch không khí Maxell

Dòng máy sử dụng cho gia đình công nghệ mới nhất của Maxell có khả năng loại bỏ mùi, khử khuẩn, virus hiệu quả dùng cho phòng bếp, tủ giầy, phòng khách, ô tô, phòng khám, phòng bệnh nhận, hay nuôi thú cứng …có giá từ 5 đến 6 triệu đồng, chi tiết xem tại đây.

Minh Anh Water phân phối trọn bộ giải pháp lọc nước cho gia đình luôn mang đến giá trị hoàn hảo nhất cho ngôi nhà và sức khỏe của gia đình bạn. Nếu bạn đang có định hướng chiến lược kinh doanh, còn trần trừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi: 02477706686 để được hỗ trợ tốt nhất về kinh doanh giải pháp tốt cho sức khỏe này.

Gọi Ngay