[Phóng sự VTV1] Điều tra mới nhất về thị trường máy lọc nước Việt Nam

Máy lọc nước chính hãng trước thách thức từ thị trường

Theo chân phóng viên VTV1 đi khảo sát thị trường máy lọc nước tại các cửa hàng bán lẻ cũng như các siêu thị điện máy, có 3 loại máy lọc nước chính: Máy lọc nước nhập khẩu chính hãng tại Nga, nhật, Đức; hàng lắp ráp từ các thương hiệu trong nước và máy lọc nước không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Và người tiêu dùng đang phải đối mặt với nguy cơ từ những chiếc máy lọc nước nhái thương hiệu nhưng chất lượng không được đảm bảo.

Ngoài các máy có thương hiệu Việt Nam sản xuất thì việc người tiêu dùng tìm đến những thương hiệu máy nhập khẩu không phải là hiếm. Tuy nhiên, lực lượng kiểm tra thị trường đã phát hiện, có không ít cơ sở sản xuất máy lọc nước kém chất lượng, những tem, nhãn có nội dung xuất xứ từ Mỹ, Đức, Nhật… được làm giả một cách tinh vi. Nếu không tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng dễ rơi vào “ma trận” chủng loại hàng nhập khẩu và không ít trong đó là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Chia sẻ trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng phát ngày 10/12/2016, ông Lê Đình Vĩnh – CEO Minh Anh Water cho biết: Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh hàng chính hãng. Máy lọc nước Geyser Ecotar của chúng tôi cũng như các sản phẩm chính hãng khác mất rất nhiều thời gian để gây dựng thương hiệu của mình. Nó đang bị thách thức khi thị trường máy lọc nước không được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng như hiện nay.

 

CEO Minh Anh chia sẻ máy lọc nước chính hãng Geyser Ecotar

CEO Minh Anh Water chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng

Máy lọc nước Geyser Ecotar, nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga do Minh Anh Water độc quyền phân phối. Được sản xuất dành riêng cho nguồn nước Việt Nam, Geyser Ecotar là máy lọc nước nano được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Sự nỗ lực của Minh Anh Water trong thời gian qua được VTV1 ghi nhận với mục đích đưa người tiêu dùng tiếp cận với những giải pháp máy lọc nước chất lượng, sản phẩm chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc và lọc nước đầu ra còn nguyên canxi, khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước Geyser Ecotar có những dấu hiệu phân biệt hàng chính hãng

Theo giám đốc công ty Minh Anh Water, kinh nghiệm mua máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng như sau:

Thứ nhất: Địa điểm bán: Máy lọc nước nano Ecotar được phân phối độc quyền bởi Minh Anh Water. Các cửa hàng bán máy lọc nước nano Ecotar phải được cấp giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của Minh Anh Water.

Thứ 2: CO, CQ: Ecotar phải có phải có đầy đủ CO, CQ (Chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc LB Nga).

Thứ 3: Cách nhận biết bằng số series và mã an ninh: Ecotar phải có tem cào xác thực chống hàng giả của Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương), Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia (Bộ Y Tế) và Công ty cổ phần Vnet bên góc trái mới đúng là hàng chính hãng. Khách hàng nhắn tin lên số tổng đài được hướng dẫn trên tem xác thực Vtrue. Nếu là hàng chính hãng quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác thực ngay sau đó.

Thứ 4: Máy lọc nước Geyser Ecotar được hút chân không ở hai đầu hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không có hiện tượng rò rỉ cũng như các chất bẩn, vi khuẩn không có khả năng xâm nhập ngược trở lại vào máy trong quá trình vận chuyển, lưu trữ. Khi mở 2 đầu nút này sẽ có 1 âm thanh lớn phát ra.

Xem chi tiết chương trình: Chống buôn lậu, hàng giả – bảo vệ người tiêu dùng – 10/12/2016 với nội dung: Nhiều hàng nhái, kém chất lượng trên thị trường máy lọc nước; Kiểm tra một cơ sở lắp ráp máy lọc nước. TẠI ĐÂY:

Gọi Ngay