RA MẮT ĐẠI LÝ ATICA CHÍNH HÃNG TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng và một trong những trọng điểm trong sự tăng trưởng phát triển kinh tế của cả nước. Việc phân phối chính thức dòng sản phẩm máy tạo nước Atica tại Hải Phòng là điều tất yếu để dẫn đường người dân tới cuộc sống chất lượng. Ra mắt thị trường Việt từ năm 2017, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trên cả nước và dần là thiết bị không thể thiếu tại mỗi không gian gia đình.

Thành phần tham dự buổi họp báo ra mắt nhà phân phối máy tạo nước Atica tại Hải Phòng

Trong buổi ra mắt nhà phân phối máy tạo nước Atica Hải Phòng vinh dự có các thành phần quan khách tham dự:

Ông Kengo Miura, Giám đốc bán hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương từ Maxell Global.

– Ông Kasuhiko Ikeda – Giám đốc tiếp thị cấp cao, Maxell Asia

Ông Từ Thành Nam, trưởng văn phòng đại diện Maxell Asia tại Việt Nam

Về phía đại diện của Nhà phân phối tại Việt Nam

Ông Lê Đình Vĩnh – Giám đốc công ty Minh Anh Water

Về phía đại diện nhà Phân phối tại Hải Phòng

Ông Phạm Duy Hưng Giám đốc công ty TNHH Thiên Dương

Cùng hàng trăm quan khách, khách mời, đối tác đã đến tham dự buổi ra mắt.

Buổi họp báo ra mắt nhà phân phối Atica Hải phòng thu hút được báo đài, quan khách quan tâm

Nội dung buổi ra mắt nhà phân phối máy tạo nước Atica tại Hải phòng

Phía đại diện Minh Anh Water Ông Lê Đình Vĩnh đã thuyết trình về sản phẩm và video giới thiệu, tính năng, lợi ích vượt trội của nước Atica trước toàn thể quan khác, báo chí,..Sau đó nêu ra những lý do khiến Minh Anh Water chọn dòng sản phẩm này để phân phối tại thị trường Việt.  

Ông Lê Đình Vĩnh giới thiệu về máy tạo nước Atica trong buổi Họp báo

Về phía đại diện Maxell Nhật Bản đã chia sẻ thông tin, tầm quan trọng của máy tạo nước điện giải Atica với sức khỏe con người và việc sử dụng phổ biến dòng máy này tại quốc gia Nhật Bản. Thay mặt đại diện Maxell Nhật Bản đã gửi lời chúc mừng tới sự kiện ra mắt sản phẩm Atica tại Hải Phòng và nhà phân phối Thiên Dương.

Đại diện Maxell Nhật Bản phát biểu tại buổi họp báo

 

Sau đó, đại diện Minh Anh Water ông Lê Đình Vĩnh lên sân khấu để trao chứng nhận cho nhà phân phối Thiên Dương và chúc mừng cho sự hợp tác của 2 bên. 

Đại diện CEO Thiến Dương nhận chứng nhận là nhà phân phối chính hãng cho máy Atica tại Hải Phòng

Đại diện Nhà phân phối Thiên Dương Hải Phòng, ông Phạm Duy Hưng Giám đốc công ty phát biểu, bày tỏ lời cảm ơn tới quan khách, báo chí đã tham dự buổi Họp báo và lên đón nhận và phát biểu khi nhận Giấy chứng nhận quyết định là Nhà phân phối chính hãng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Hải Phòng.

CEO Thiên Dương phát biểu trong buổi họp báo

Ngay sau đó là những câu hỏi, hỏi đáp từ phía truyền thông, báo giới và quan khách tới tham gia sự kiện về dòng sản phẩm máy tạo nước Atica tại Hải Phòng. Cuối buổi ra mắt là chương trình đại diện Minh Anh Water trao quà cho khách mời may mắn trong chương trình “Bốc thăm trúng thưởng – Nhận quà liền tay” và chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình.

 

 

CEO Minh Anh Water trao quà cho người may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

Quan khách, khách mời chụp hình lưu niệm buổi Lễ ra mắt

ĐÀI TRUYỀN HÌNH HẢI PHÒNG NÓI VỀ NƯỚC ION KIỀM GIÀU HYDRO ATICA

Lại thêm một nhà phân phối DŨNG MÃNH cùng với Minh Anh Water để phân phối rộng rãi dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tới tay người tiêu dùng Việt. Điều này càng minh chứng cho những tính năng, lợi ích của nguồn nước ion kiềm giàu hydro Atica đang được người tiêu dùng biết đến và sử dụng để bảo vệ sức khỏe.

Thay mặt Minh Anh Water xin Chân thành cảm ơn sự hợp tác của các Nhà Phân phối, đại lý, người tiêu dùng đã tin tưởng dòng sản phẩm máy tạo nước điện giải Atica. Kính chúc Sức khỏe  – Thành công.

Minh Anh Water luôn sẵn sàng hợp tác để mang đến cuộc sống chất lượng.

Gọi Ngay