THÔNG BÁO NHẬN DIỆN MÁY LỌC NƯỚC GEYSER ECOTAR 3, 4 KHÔNG CHÍNH HÃNG

Thương hiệu Geyser Ecotar đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Thế nhưng thời gian gần đây việc máy lọc nước Geyser Ecotar 3, 4 không chính hãng tràn lan trên thị trường Việt gây ảnh hưởng tới thương hiệu cũng như ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng Việt. Sau đây là cảnh báo đến từ Geyser Việt Nam về vấn đề này.

Thời gian gần đây trên một số website, cửa hàng bán máy lọc nước tại Việt Nam xuất hiện những sản phẩm gọi tên là Ecotar 3 và Ecotar 4 với những đặc điểm nhận dạng như:

Tem ngang chỉ có tên tiếng Nga, không có tên model Ecotar 3 và Ecotar 4

Không có QR code trên thân máy

Tự lắp thêm lõi lọc số 4

Geyser Việt Nam khẳng định đây là không phải là những sản phẩm do Minh Anh Water phân phối.

Máy lọc nước nano Geyser không chính hãng
Nhận diện máy lọc nước nano Geyser KHÔNG CHÍNH HÃNG

Nhận diện máy lọc nước nano Geyser chính hãng 

  • Để nhận biết hàng chính hãng, Quý khách vui lòng mua hàng tại các Đại lý chính hãng của Geyser và nhận diện hàng chính hãng qua các dấu hiệu sau:

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 chính hãng
Nhận diện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 chính hãng
Geyser Ecotar 4 chính hãng
Nhận diện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 4 chính hãng

Tất cả những sản phẩm không chính hãng, Geyser LB Nga và Geyser Việt Nam không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì và chất lượng sản phẩm. Geyser Liên bang Nga hiện đang tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng Việt Nam để xử lý các vi phạm trên.

 

Geyser không chính hãng
Thông báo CTy TNHH Đại Hồng Phát về máy lọc nước nano Geyser không chính hãng

Việc sử dụng những sản phẩm máy lọc nước nano Geyser Ecotar không chính hãng không những giảm uy tín của thương hiệu sản phẩm mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng từ Geyser Liên Bang Nga qua THÔNG BÁO này của Geyser Việt Nam.

Gọi Ngay