Thông báo nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar 3 không chính hãng

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Geyser Liên Bang trong suốt thời gian qua. Thời gian gần đây người tiêu dùng hoang mang, lo lắng trước việc máy lọc nước Geyser Ecotar 3 không chính hãng tràn lan trên thị trường. Điều này gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng cũng như ảnh hưởng tới thương hiệu sản phẩm. 

Thông báo nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar 3 không chính hãng  

Máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3, dòng sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất riêng cho nguồn nước Việt, tăng cường khả năng xử lý nguồn nước vượt trội, tăng cường canxi, khoáng chất từ nguồn nước đầu ra. Hiện hay đại lý Geyser Ecotar 3 đã có mặt tại khắp các tỉnh thành của cả nước. Thế nhưng một thực trạng đáng báo động hiện nay khiến người tiêu dùng lo lắng đó là việc máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 không chính hãng tràn lan trên thị trường, bằng những hình thức tinh vi đánh lừa người tiêu dùng.

– Tem ngang chỉ có tên tiếng Nga, không có tên model Ecotar 3 

– Không có QR code trên thân máy

– Tự lắp thêm lõi lọc số 4

 

Máy lọc nước Geyser Ecotar 3
Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 không chính hãng

Nhận biết máy lọc nước nano geyser ecotar chính hãng

Geyser Việt Nam khẳng định đây là không phải là những sản phẩm do Minh Anh Water phân phối.  Việc khách hàng mua phải những model sản phẩm này Geyser Việt Nam và Geyser LB Nga hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sản phẩm chính hãng.

máy lọc nước Geyser Ecotar 3
Nhận diện máy lọc nước Geyser Ecotar 3 chính hãng LB nga

 

Video nhận diện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 chính hãng

Để tránh tình trạng mua phải hàng không chính hãng, sau đây chúng tôi xin đưa ra những cách nhận diện máy lọc nước nano Geyser Ecotar 3 Liên Bang Nga chính hãng. 

Thứ 1: Trên thân máy phải có tem model, ghi rõ ECOTAR 4, mã QR code, xuất xứ sản phẩm

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng

Thứ 3: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Minh Anh water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.

Geyser Việt Nam cảm ơn người tiêu dùng đã tin tưởng và sử dụng những sản phẩm do Minh Anh Water cung cấp. Hãy tự bảo vệ quyền lợi, sức khỏe của bạn và người thân bằng cách chia sẻ những thông tin này, để tránh việc mua phải máy lọc nước Geyser Ecotar 3 không chính hãng ngay hôm nay.

 

Gọi Ngay